ขอแสดงความยินดี กับสาขาวิชาการโรงแรม ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการโรงแรม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี

ขอแสดงความยินดี กับ นายเกรียงศักดิ์ มั่นคง ปวช.3/1 สาขาวิชาการโรงแรมรางวัลชนะเลิศ ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender 🍹🥉นางสาวพรพรรณ วิลังคะ ปวส.1/1 สาขาวิชาการโรงแรมรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Classic Bartender 🍸📍ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการโรงแรม ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี🏆✨