ขอแสดงความยินดี กับ นักศึกษา ปวส.2 สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 “ทักษะวิชาชีพ (แบบจำลองสถานการณ์เบียร์เกมส์) ประเภทบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชลบุรี วันที่ 13 ธันวาคม 2564