นักศึกษาระดับ ปวส.1 และ ปวส.2 สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลในภาคตะวันออกให้เป็นจุดหมายทางการท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของนักท่องเที่ยวกลุ่มประเทศเอเชียใต้” 🌴🕌🏢 โดยศูนย์เอเชียใต้ศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้วิจัยและวิทยากรที่ชำนาญการมาให้ความรู้ 👩🏻‍💻🧑🏻‍💻. ♥️ การอบรมในวันนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เพื่อเป็นการเรียนรู้พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวในการเดินทางมาท่องเที่ยวและเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวกลุ่มเอเชียใต้ได้ในอนาคต😍