การสร้างสรรค์อาหารค็อกเทลฟู้ดในโรงแรม

นักศึกษา ปวส.2 สาขาวิชาการโรงแรม จัดอบรมสัมมนา🤩โดยวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมาให้ความรู้และแชร์ประสบการณ์ตรงจากการทำงาน 👩🏻‍🍳บรรยายหัวข้อ “การสร้างสรรค์อาหารค็อกเทลฟู้ดในโรงแรม” โดยคุณศิริมา จูลพันธ์ 👩🏻‍💼บรรยายหัวข้อ “การดำเนินงานธุรกิจนำเที่ยวของภาคตะวันออก” โดยคุณรวีธิดา ป้อมสุสรรณ ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำไปปรับใช้ และต่อยอดในการทำงานได้ในอนาคต^^