วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา จัดกิจกรรมกีฬาสีประจำปีการศึกษา 2561 ซึกประกอบด้วยสี ฟ้า เหลือง แดง ชมพู และสีม่วง ระหว่างวันที่ 21 – 24 สิงหาคม พ.ศ. 2561 โดยมีการจัดการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ เช่น ฟุตบอล ตระกร้อ บาสเกตบอล วอลเลย์บอล ปิงปอง กีฬาพื้นบ้าน และมีการประกวดขบวนพาเหรด แสตนเชอร์และเชียร์หลีดเดอร์ เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา