การบริจาคโลหิต ประจำปีการศึกษา 2561

สภากาชาดไทย ร่วมกับวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา จัดกิจกรรมบริจากโลหิต โดยมีวัตถุประสงค์ ในการเปิดโอกาสให้ ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร นักเรียน-นักศึกษาของวิทยาลัย ตลอดจนบุคคลภายนอกที่สนใจ ได้ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการสำรองโลหิตไว้ให้ได้ตามเป้าหมายของศุนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย