กิจกรรมวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 โดยมีการแสดงจินตลีลา อ่านเรียงความเรื่องแม่ และขับร้องบทเพลงเนื่องในวันแม่ ทำบุญตักบาตร และฟังเทศลานหน้าเสาธง วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา