กิจกรรมวันครู

วันที่ 16 มกราคมของทุกปี ถือเป็น วันครูแห่งชาติ โดยในปี 2561 นี้ พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ให้คําขวัญวันครู ไว้ว่า “ศิษย์ดี ก็ด้วยครูดี มีศรัทธา” เเละโรงเรียนในเครืออักษรกรุ๊ปจึงได้ดำเนินการจัดกิจกรรมวันครูขึ้น เพื่อให้เพื่อครูทุกท่านได้ร่วมกันทำบุญ เเละได้ทำกิจกรรมร่วมกันณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 16 มกราคม พ.ศ. 2561