วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา รณรงค์ให้นักศึกษาเเละประชาชนออกเสียงประชามติ

ทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา รณรงค์ให้นักศึกษาภาคสมทบและภาคปกติที่มีสิทธิ์ออกเสียง ตลอดจนเดินรณรงค์ไปยังชุมชนต่างๆ ในเขตเมืองพัทยา ให้ไปออกเสียงประชามติในวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2559ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เเละเขตเมืองพัทยา เมื่อ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2559