คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน-นักศึกษา ร่วมทำความดีเป็นจิตอาสา ในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อถวายความอาลัยส่งดวงพระวิญญาณพระองค์เสด็จฯ สู่สวรรคาลัยและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ตั้งแต่วันที่ 24 – 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560ณ มณฑลพิธีวัดชัยมงคล พระอารามหลวง เมื่อ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560