นักเรียน วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมรับใบประกาศนียบัตรเหรียญทอง นักเรียน ปวช.3 สาขาคอมพิวเตอร์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมรับใบประกาศนียบัตรเหรียญทอง โครงการพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์จังหวัดชลบุรี ประเภทคลิปวีดีโอ ภายใต้หัวข้อ ศาสตร์พระราชา ณ ศาลาเฉลิมพระเกียรติ อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี เมื่อ 14 มีนาคม พ.ศ. 2560