นายกเมืองพัทยา ผู้บริหารบริษัท ยามาฮ่ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัด ผู้บริหารบริษัท มิตรยนต์พัทยา จำกัด และคณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์อบรมเทคนิคยามาฮ่า ศูนย์การเรียนรู้พัฒนาทักษะวิชาชีพจักรยานยนต์ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2558