A-TECH OPEN HOUSE

“19 ธันวาคม 2562”
🤩 Temple Fair theme 🥳

กิจกรรมภายในงานสุดพิเศษ..🥳🤩
พร้อมสมัครเรียนที่ A-TECHPATTAYA
รับโปรโมชั่นส่วนลดค่าเทอมไปเลยจ้า🥳🤩

🎼กิจกรรมมินิคอนเสิร์ตและการแสดงสุดมันส์
👩‍🎓กิจกรรมการแสดงผลงานของนักเรียน-นักศึกษา
🎯กิจกรรมการละเล่นนันทนาการต่างๆ
👨‍🎓กิจกรรมการจำหน่ายสินค้าโดยนักเรียน-นักศึกษา
🥳กิจกรรมลุ้นโชคมหาสนุกและกิจกรรมรื่นเริงอื่นๆอีกมากมาย

#Check-in #ATECHOPENHOUSE #ATECHPATTAYA