อบรมสัมมนาเรื่อง Digital Marketing นักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2 สาขาการตลาด ทวิภาคี จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาเรื่อง Digital Marketing ให้กับเพื่อนนักศึกษาเเละบุคคลผู้ที่สนใจ ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ อาคารราชพฤกษ์ชั้น 7 วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 14 มกราคม พ.ศ. 2561