ขอแสดงความยินดี กับ นายเกรียงศักดิ์ มั่นคง ชนะเลิศ ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender

👉🏻ขอแสดงความยินดี กับ นายเกรียงศักดิ์ มั่นคง นักศึกษาระดับชั้น ปวส. 2 สาขาวิชาการโรงแรม ทักษะการผสมเครื่องดื่ม ประเภท Flair Bartender
🥇รางวัลชนะเลิศ
🏅รางวัล Popular Vote
😘การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว
สาขาวิชาการโรงแรม ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566
ระหว่างวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2567
ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหารแจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี