คณะผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมการอบรมผู้บริหารเเละครูโรงเรียนเอกชน ระดับอาชีวศึกษา จังหวัดชลบุรี เรื่อง การพัฒนาาชีวศึกษาเอกชนสู่มาตรฐานสากล โดย คณะกรรมการประสานงานเเละส่งเสริมการศึกษาเอกชน จังหวัดชลบุรีณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (E-TECH) เมื่อ 05 กันยายน พ.ศ. 2558