การเเข่งขันทักษะวิชาชีพ กลุ่มภาคกลาง ครั้งที่ 30

วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมพิธีมอบป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน และพิธีการฝึกอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ประกอบการอาหารไทย วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมพิธีมอบป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน และพิธีการฝึกอบรมผู้ดูแลผู้สูงอายุ ผู้ประกอบการอาหารไทย