โครงการวันสำคัญทางศาสนา กิจกรรมแห่เทียนและถวายเทียน วัดประชุมคงคา และวันท่ากระดาน

คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมกิจกรรมแห่เทียน ซึ่งประกอบด้วย ขบานนางรำ กลองยาว พานพุ่ม และรถประดับแห่เทียนพรรษา เข้าสู่วัดประชุมคงคา เพื่อร่วมถวายต้นเทียนพรรษา และร่วมกิจกรรมทางศาสนา จากนั้นได้เคลื่อนขบวนไปถวายเทียนพรรษาที่วันท่ากระดานวัดประชุมคงคา และวันท่ากระดาน เมื่อ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น