ขอแสดงความยินดีกับ รองแชมป์โลก ประเภท ฮิปฮอปคู่ นักกีฬาจากจังหวัดชลบุรี ได้แก่ “เจ็ส” นายเอกรินทร์ เอี่ยมศิริอารีรัตน์ และ “เจอาร์” นายปิยะ วันสุข นักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา จากสังกัด Boss Dance Studio พัทยา ลงแข่งขันรุ่น Senior อายุ 16 ปีขึ้นไป รายการ 2023 ICU WORLD CHEERLEADING CHAMPIONSHIPS ณ 19-21 APRIL 2023 AT ESPN WIDE WORLD OF SPORTS, ORLANDO USA