สาขาวิชาการโรงแรม จัดการประชุมผู้ปกครองเครือข่าย นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 สาขาวิชาการโรงแรม
โดยมีอาจารย์ชาญา สมแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาเป็นประธานกล่าวเปิดงานในพิธี
เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนฝึกงาน และผู้ปกครองร่วมลงนามเซ็นสัญญาการฝึกงาน ในวันที่ 25 กันยายน 2566 ณ ห้องประชุมนิคมกาญจนา
บรรยายหัวข้อพิเศษ “การจัดการศึกษาระบบทวิภาคี” จากอาจารย์เสาวภา โมริดา หัวหน้าสาขาวิชาการโรงแรม