ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาการโรงแรม ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ “ทักษะการผสมเครื่องดื่ม” ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร
นายเกรียงศักดิ์ มั่นคง
รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ประเภท Flair Bartender
นางสาวรัตนาพร ศาสัย
รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ประเภท Classic Bartender
เรียนอาชีวะ เน้นปฏิบัติ พัฒนาทักษะ สู้อาชีพและการมีงานทำในอนาคต