ประชุมผู้ปกครอง ปวช.1

วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้น ปวช. 1 ทุกสาขาวิชา เพื่อแจ้งผลการเรียนและกิจกรรม ให้กับผู้ปกครองทราบ พร้อมกับแยกประชุมผู้ปกครองเป็นรายห้อง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองกับอาจารย์ที่ปรึกษาได้ พบปะพูดคุยและชี้แจงผลการเรียนและพฤติกรรมของนักเรียนได้อย่างทั่วถึง อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้ปกครองกับอาจารย์ที่ปรึกษาด้วยหอประชุมนิคมกาญจนา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 05 สิงหาคม พ.ศ. 2561