กิจกรรมประกาศนโยบายต่อต้านยาเสพติด และการอบรมความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด

คณะผู้บริหาร ครู-อาจารญ์ เเละนักเรียน-นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการแก้ไขปัญหายาเสพติดเมืองพัทยา ปลัดฝ่ายความมั่นคงอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานราชสีห์พิทักษ์ราช เมืองพัทยา ร่วมกันประกาศนโยบายต่อต้านยาเสพติดณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561