Happy Day A-TECH

กิจกรรม Happy Day A-TECH ประจำปีการศึกษา 2560 โดยทางวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาได้จัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อส่งเสริมความกล้าเเสดงออกของนักเรียน-นักศึกษา โดยการให้นักเรียน-นักศึกษานำเสนอผลงานโครงงานของนักเรียน-นักศึกษาเเต่ละสาขา การออกบูธขายของ เเละบูธของสถานประกอบที่ทำความร่วมมือกับวิทยาลัย ฯ พร้อมกับจัดมินิคอนเสิร์ตของวง BIG ASSณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 25 มกราคม พ.ศ. 2561