การประชุมผู้ปกครองแผนกช่างอุตสาหกรรม นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 เเละ ปวส.2 แผนกช่างอุตสาหกรรมทุกสาขา เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างวิทยาลัยฯ เเละผู้ปกครองณ หอประชุมนิคม-กาญจนา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 06 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น