โครงการสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมในมิติวัฒนธรรม จังหวัดชลบุรี ณ ชุมชนธรรมน้อมนำเศรษฐกิจพอเพียง (บ้านโกรก) จ. ชลบุรี

ตัวเเทนนักเรียน-นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมโครงการสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมในมิติวัฒนธรรม จังหวัดชลบุรีณ ชุมชนธรรมน้อมนำเศรษฐกิจพอเพียง (บ้านโกรก) จ. ชลบุรี เมื่อ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2559