A-TECH เข้าร้วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนรู้สู่อาชีพของผู้เชียน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (E-TECH)

วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนรู้สู่อาชีพของผู้เชียน เเนะนิทรรศการเเนะเเนวการศึกษาต่อด้านอาชีวศึกษาของสถานศึกษา สังกัดคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ใส่ความเห็น