นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาเข้ารับรางวัลการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ ๒๗

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา แผนกช่างยนต์ ชนะเลิศอันดับที่ 1 2 3 สาขางานสีรถยนต์ และแผนกการโรงแรม ชนะเลิศอันดับที่ 1 2 สาขาบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ ๒๗ พร้อมเป็นตัวแทนของภาคตะวันออกไปแข่งในระดับประเทศและระดับนานาชาติต่อไป…ณ โรงเเรมชลอินเตอร์ จ.ชลบุรี เมื่อ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ใส่ความเห็น