MOU ทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาในการพัฒนาสมรรถะทางวิชาชีพให้กับนักเรียน

โครงการความร่วมมือทางวิชาการกับสถาบันการศึกษาในการพัฒนาสมรรถะทางวิชาชีพให้กับนักเรียน ระหว่าง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ กับ สถาบันการศึกษาและสถานประกอบการณ ห้องประชุมกาลพฤกษ์ 2 โรงแรมสองพันบุรี อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2558