นักศึกษาแผนกการโรงแรม ได้เข้าร่วมโครงการ ดิเอ็กซ์พลอเรอร์ รุ่นที่ 2 THAILAND EXPLORER PROGRAM

นักศึกษาแผนกการโรงแรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา ได้เข้าร่วมโครงการ ดิเอ็กซ์พลอเรอร์ รุ่นที่ 2 THAILAND EXPLORER PROGRAM โดยนักเรียน-นักศึกษา จำนวน 2 คน โดยได้รับการคัดเลือกให้ประจำที่ จังหวัดภูเก็ตณ โรงเเรม MINOR INTERNATIONAL PCL. เมื่อ 27 กันยายน พ.ศ. 2559