MOU สมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา ลงนามความร่วมมือในการจัดการศึกษาหลักสูตรปวส. สาขาการจัดการโลจีสติกส์ ระบบทวิภาคี TVET ระหว่างสมาคมผู้รับการจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ TIFFA โดยโรงเรียนธุรกิจการขนส่งและสินค้าระหว่างประเทศ ITBS กับวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา A-TECH รองรับการเรียนการสอน หลักสูตรทวิภาคี หลักสูตรระยะสั้น และหลักสูตรปริญญาตรีณ สมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น