พิธีมอบเกียรติบัตร อาจารย์ เเละนักเรียน-นักศึกษาที่ได้รับเหรียญ จากการเเข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 31 นายภัทรพล ปลงไสว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา มอบเกียรติบัตร อาจารย์ เเละนักเรียน-นักศึกษาที่ได้รับเหรียญ จากการเเข่งขันทักษะวิชาชีพ ครั้งที่ 31 กลุ่มภาคกลาง ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560