บันทึกความร่วมมือ การแก้ไขปัญหายาเสพติดในเยาวชน ระหว่าง อำเภอบางละมุง สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา สถานีตำรวจภูธรบางละมุง สถานีตำรวจภูธรนาจอมเทียน สาธารณสุขอำเภอบางละมุง ชุดทหารประสานงานพื้นที่อำเภอบางละมุง มณฑลทหารบกที่ 14 กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยาณ ห้องประชุมนิคม-กาญจนา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เมื่อ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558