นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 5

อาจารย์ไพรวัลย์ นพตะนา ได้นำ นายศุภวิชย์ กรัตพงษ์ และ นายอธิวัฒน์ บัวใจ นักศึกษาระดับ ปวส.2/1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ เข้าร่วมการแข่งขันสุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 5 ชิงถ้วยพระราชทานพร้อมเงินรางวัล ในระดับภาคตะวันออก จัดกิจกรรมโดย บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด(มหาชน)