โครงการส่งเสริมกีฬาสู่ความเป็นเลิศ ของ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา

โครงการส่งเสริมกีฬาสู่ความเป็นเลิศ ของ นายวัณเฉลิม แฝงด่านกลาง ปวชบัญชี 3/1 ชื่อมวย ปตท เพชรรุ่งเรือง กีฬามวย เข้ารอบชิงแชมป์ มวยรอบ อีซูซุเงินล้าน ต้นปี 59 เเละอีกหนึ่งคน เป็น นักศึกษา AM 1/2 นายยอดปิติ เพชรรุ่งเรือง นักกีฬามวย รุ่น 55kg