กิจกรรมอบรมหลักสูตรการให้บริการเเนะเเนวเเละการปรึกษาเชิงจิตวิทยาเบื้องต้น ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณบริหารธุรกิจ

คณะผู้บริหาร และคณะครู-อาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมหลักสูตรการให้บริการเเนะเเนวเเละการปรึกษาเชิงจิตวิทยาเบื้องต้น ระหว่างวันที่ 26 – 27 มีนาคม พ.ศ. 2559ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณบริหารธุรกิจ เมื่อ 27 มีนาคม พ.ศ. 2559