รองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันทักษะวิชาชีพการผสมเครื่องดื่ม

นายเกรียงศักดิ์ มั่นคง นักศึกษาระดับชั้น ปวช.1/1 สาขาวิชาการโรงแรม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันวิชาชีพการผสมเครื่องดื่ม ในงานการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ครั้งที่ 31 ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว สาขาการโรงแรม ระดับภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22-24 ธันวาคม 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพวังน้ำเย็น