นักเรียนระดับ ปวช.2 และ ปวช.3 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมการอบรม เรื่อง “ การพัฒนาทักษะความเข้าใจในการใช้เทคโนโลยีและการสร้างสรรค์สื่อดิจิทัล “ โดย สำนักงานส่งเสริมเศรษกิจดิจิทัล (Depa) สังกัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ