ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา นายเกรียงศักดิ์ มั่นคง สาขาวิชาการโรงแรม ได้รับพระราชทานรางวัลความเป็นเลิศด้านอาชีวะศึกษา ครั้งที่ 5 ประจำปีการศึกษา 2564 โดย สมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทยในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในวันที่ 19 เมษายน 2566 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา