วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา ร่วมกับ บริษัท อเมก้า อินโนเวชั่น จำกัด จัดอบรมเรื่อง ระบบยานยนต์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ยานยนต์ไฟฟ้า ให้กับคณะครูช่างอุตสาหกรรม ในวันที่ 14-15 ธันวาคม 2565 เพื่อรองรับการเปิดการเรียนการสอนสาขาวิชาเทคนิคเครื่องกล สาขางานเทคนิคยานยนต์ไฟฟ้า ในระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)