วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เป็นเจ้าภาพ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์  สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565 จังหวัดชลบุรี ประเภทวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว สาขาวิชาการโรงแรม ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วันที่ 19 มกราคม 2566