ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนนักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงให้กับวิทยาลัย ได้ผลคะแนน 100 คะแนนเต็ม เกียรติบัตรเหรียญทอง ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพการประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และกีฬา สถานศึกษาอาชีวศึกษาเอกชน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2565 กลุ่มภาคกลาง วันที่ 19-20 มกราคม พ.ศ. 2566