ขอแสดงความยินดีกับ นายสิรวิชญ์ แครงกระโทก นักเรียนระดับชั้นปวช.1 สาขาช่างยนต์ แชมป์รุ่นอายุ 16 ปี บีช เทนนิส จูเนียร์ฯ สนามที่ 4 การแข่งขันเทนนิสชายหาด ประเยาวชน รายการ บีช เทนนิส จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพ เกรด 3 สนามที่ 4 ที่เกรต้า สปอร์ต คลับ พัทยา จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2566