นักศึกษาระดับ ปวส.1 และ ปวส.2 สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลในภาคตะวันออกให้เป็นจุดหมายทางการท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของนักท่องเที่ยวกลุ่มประเทศเอเชียใต้”
นักศึกษาระดับ ปวส.1 และ ปวส.2 สาขาวิชาการโรงแรม วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา เข้าร่วมอบรม “โครงการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลในภาคตะวันออกให้เป็นจุดหมายทางการท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของนักท่องเที่ยวกลุ่มประเทศเอเชียใต้” โดยศูนย์เอเชียใต้ศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้วิจัยและวิทยากรที่ชำนาญการมาให้ความรู้
.
การอบรมในวันนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เพื่อเป็นการเรียนรู้พฤติกรรมของนักท่องเที่ยวในการเดินทางมาท่องเที่ยวและเพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวกลุ่มเอเชียใต้ได้ในอนาคต