ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน นักศึกษา A-TECH PATTAYA ที่ผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยนายนิคม หมดราคี ประธานกรรมการบริหารสถาบันการศึกษาในเครืออักษรกรุ๊ป ให้เกียรติร่วมในพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.3) และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.2) ในวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมนิคมกาญจนา วิทยาลัยเทคโนโลยีอักษรพัทยา